Loading

Không như bạn nghĩ: người Việt đang “chịu chi” cho sức khỏe hơn bao giờ hết

01/09/2020 445 lượt xem

Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới có tỷ lệ cao người tiêu dùng chi tiền cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.Nghiên cứu mới đây vào cuối năm 2019 từ The Conference Board®Global Consumer Confidence™ và Nielsen mang đến kết quả đáng chú ý: Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới có tỷ lệ cao người tiêu dùng chi tiền nhàn rỗi cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Kết quả này không đến một cách ngẫu nhiên mà kèm theo những nguyên nhân thuyết phục. Trong ba quý liền kề, sức khỏe liên tục giữ vai trò dẫn đầu trong các mối quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam, thậm chí trong quý 3/2019, mối lo ngại về sức khỏe của người Việt giữ mức 46% - một trong những con số cao nhất so với các quốc gia khác trên toàn cầu. Theo đó, dù phải chi tiêu đáng kể trong mùa Tết trong những ngày cuối năm 2019 nhưng mối quan tâm dành cho sức khỏe vẫn không hề giảm. Bằng chứng là tỷ lệ người tham gia nghiên cứu chi tiêu cho các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp lên đến 40%, tăng 5% so với Q3/2019.


Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đính kèm với sản phẩm chính đang trở thành tâm điểm

Các giải pháp bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều lợi ích thiết thực về bảo vệ, tích lũy, đầu tư gia tăng tài sản đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm cơ bản mà sản phẩm chính mang lại thì hiện nay nhiều gia đình đang hướng đến một giải pháp toàn diện hơn để gia tăng bảo vệ cho bản thân và những người thân yêu như lựa chọn thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ngay từ thời điểm mua bảo hiểm nhân thọ để gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm.

Với mức phí hợp lý, các sản phẩm bổ trợ gia tăng phạm vi bảo vệ trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử kỳ... Đặc biệt, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế thiết thực như: điều trị nội trú, ngoại trú, chăm sóc nha khoa, thai sản hay các chi phí y tế phát sinh do tai nạn, điều trị nằm viện dài ngày đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Khi giới hạn bảo hiểm mở ra sự bảo vệ trọn vẹn hơn

Gần đây, sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe PRU-Hành Trang Vui Khỏe ra mắt nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 đang được đông đảo khách hàng đón nhận với hơn 2.050 hợp đồng được bán ra sau chưa đầy 30 ngày ra mắt.

Quyền lợi nổi bật nhất của PRU-Hành Trang Vui Khỏe chính là Quyền lợi gia tăng. Cụ thể, trong trường hợp khách hàng đã sử dụng hết Giới hạn bảo hiểm tối đa cho Điều trị nội trú trong một năm, Quyền lợi gia tăng khi đó sẽ được kích hoạt, giúp khách hàng có thể tiếp tục hưởng thêm lên đến 100% Giới hạn bảo hiểm tối đa của Quyền lợi Điều trị Nội trú.

Để hiểu rõ hơn, hãy hình dung, với Chương trình Chăm sóc Nâng cao của PRU-Hành Trang Vui Khỏe có Giới hạn bảo hiểm tối đa một năm cho Quyền lợi Điều trị Nội trú là 200 triệu. Khi đã sử dụng hết 200 triệu này và trong cùng năm đó, người tham gia bảo hiểm bất ngờ gặp vấn đề khác về sức khỏe khác và cần điều trị nội trú thêm. Lúc này, Prudential sẽ tiếp tục chi trả lên đến 100% Giới hạn bảo hiểm tối đa, tức là người tham gia có thể nhận thêm hỗ trợ điều trị lên đến 200 triệu mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào, miễn là vấn đề sức khỏe lần này không có liên quan hoặc không phải là biến chứng của nguyên nhân nằm viện trước đó.

Không chỉ có Quyền lợi gia tăng, khách hàng còn nhận phụ cấp khi điều trị nội trú tại bệnh viện công và hỗ trợ chi phí giường cho người thân đi theo chăm sóc. Trong đó, phụ cấp bệnh viện công sẽ dao động từ 250.000 đồng/ngày tới 1.000.000 đồng/ngày và hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân lên đến 625.000 đồng/ngày tới 2.500.000 đồng/ngày, tùy theo Chương trình Chăm sóc mà khách hàng lựa chọn.

Các Chương trình Chăm sóc đa dạng mà PRU-Hành Trang Vui Khỏe mang lại sẽ đảm bảo đáp ứng đúng theo nhu cầu và tài chính của bạn cùng cả gia đình:

1. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe với mức chi phí hợp lý, Chương trình Chăm sóc Nâng cao với Giới hạn bảo hiểm tối đa 200 triệu/ năm cho Quyền lợi Điều trị Nội trú là lựa chọn phù hợp.

2. Với điều kiện tài chính dư dả hơn, bạn có thể chọn Chương trình Chăm sóc Toàn diện với Quyền lợi Điều trị Nội trú đến 400 triệu/ năm, kèm theo (hoặc không) các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú và chăm sóc nha khoa.

3. Với điều kiện tài chính tốt hơn và có nhu cầu điều trị tại nước ngoài, thì bạn hoàn toàn phù hợp với Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo. Được chi trả cho các chi phí y tế phát sinh tại các quốc gia Đông Nam Á cùng Quyền lợi Điều trị Nội trú đến 1 tỷ đồng/ năm, kèm theo lựa chọn các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và chăm sóc thai sản, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.Ngoài ra, khi tham gia PRU-Hành Trang Vui Khỏe với bất kỳ Chương trình Chăm sóc nào, khách hàng sẽ nhận được một Thẻ Chăm sóc sức khỏe giúp thanh toán viện phí trực tiếp mà không cần thu thập hồ sơ chứng từ y tế, không mất thời gian chờ đợi tại hệ thống các bệnh viện liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Với các bệnh viện/phòng khám ngoài hệ thống liên kết của Prudential, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng được Prudential Việt Nam tinh giản thông qua các kênh quen thuộc như Zalo, cổng thông tin Khách hàng PRUonline và các văn phòng Prudential toàn quốc.

Với những quyền lợi nổi bật cùng mức chi phí hợp lý, PRU-Hành Trang Vui Khỏe là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho kế hoạch đầu tư sức khỏe của cộng đồng Việt.

CT3.3 Tầng 3 Khu dịch vụ Thương Mại, Tòa CT3, KĐT Gelexia Riverside, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội

© 2021 - ANZEDU - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC. All right reserved